พิธีเปิดการประชุม SMA 2014

ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ Korean Institute of Smart Media (KISM) ประเทศเกาหลี จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ The 3rd International Conference on Smart Media and Applications (SMA 2014) ระหว่างวันที่ 10-13 ธันวาคม 2557 ณ โรงแรมแชงกรีลา จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็น ตลอดจนแบ่งปันแนวคิดเกี่ยวกับ Smart Media และ Applications ในแง่มุมต่างๆ จากนักวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมในอนาคต โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน และ President of KISM, Byoung Wan Chang กล่าวเปิดงาน เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2557 ณ โรงแรมแชงกรีลา จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 12 ธ.ค. 2014