นศ. สหกิจศึกษา ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ไป Singapore

นักศึกษาในโครงการสหกิจศึกษา (แผน ข) หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นายฌานันตร์ ยศสมบัติ และนายระพีพัฒน์ ศรีวิชัย รับทุนการศึกษาจากคุณวรรณดา วังทองคำ  คุณเจนจิรา ศักดาทร และคุณสมพร ใหม่แก้ว เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2557  เพื่อไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2557 ร่วมกับ Professor Dr.Theng  Yin Leng  ณ Wee Kim Wee School of Communication and Information, Nanyang  Technology  University ประเทศ Singapore ระหว่างวันที่ 2 มกราคม-30 เมษายน 2558  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. จีรยุทธ ไชยจารุวณิชย์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์  พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และคณาจารย์ภาควิชาฯ ร่วมแสดงความยินดี

วันที่ : 11 ธ.ค. 2014