Update ผลการแข่งขันกีฬาบุคลากร มช. ประจำปี 2557 (28 พ.ย.- 1 ธ.ค. 57)

ผลการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2557
ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน-1 ธันวาคม 2557

ตะกร้อ (นัดสุดท้าย)
ประเภทชาย-ทั่วไป >> เหรียญทอง
คณะวิทยาศาสตร์   ชนะ
สำนักงานมหาวิทยาลัย 2-0 เซต

ประเภทชาย-สูงอายุ >> เหรียญเงิน
คณะวิทยาศาสตร์   แพ้  คณะแพทยศาสตร์ 0-2 เซต

ฟุตบอล (ไม่ผ่านเข้ารอบต่อไป)
คณะวิทยาศาสตร์   แพ้  คณะแพทยศาสตร์ 0-1

หมากกระดาน
ประเภทหมากรุกไทย ชาย

รศ.ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ เหรียญทอง

ประเภทหมากรุกไทย หญิง
คุณกรวรรณ แก้วสม เหรียญทองแดง

ประเภทหมากฮอสไทย ชาย
อ.ดร.เฉลิมพล บุญปก เหรียญทอง

ประเภทหมากรุกสากลไทย ชาย
อ.ดร.เขม จิรภัทรพิมล เหรียญทอง
คุณปิยะ ทัศนศรี เหรียญเงิน

ประเภทหมากรุกสากลไทย หญิง
อ.ดร.สุวิชา วรรณวิเชียร เหรียญเงิน

29-30 พฤศจิกายน 2557
เทเบิลเทนนิส
คณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัล..
เหรียญเงิน ประเภทคู่ผส
    (ผศ.ดร.อนุชา วัชระภาสร / .ดร.พนิตนาถ ทันใจ )
เหรียญทองแดง ประเภทหญิงคู่     (.ดร.พนิตนาถ ทันใจ / คุณดุจเดือน แสงบุญ)
เหรียญทองแดง ประเภทหญิงเดี่ยว    (คุณดุจเดือน  แสงบุญ)

วอลเลย์บอล
ประเภทชาย (ไม่ผ่านเข้ารอบต่อไป)
คณะวิทยาศาสตร์  แพ้ ศูนย์ศรีพัฒน์ 0-2 เซต

ภาพโดย คุณพร พรมมหาราช / คุณเบญจวรรณ ใจสักเสริญ

วันที่ : 2 ธ.ค. 2014