ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน แอ่วเฮือน เยือนผญา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เพ็ญศิริ ศรีบุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน "แอ่วเฮือน เยือนผญา" จัดโดย สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับโฮงเฮือนสืบสานภูมิปัญญาล้านนา และชมรมส่งเสริมสล่าล้านนา โดยการสนับสนุนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ. ศุภชัย เชื้อรัตนพงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนายโชคดี  อมรวัฒน์ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 26 พ.ย. 2014