ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดใช้งานรถเอกซเรย์ระบบดิจิตอล คณะเทคนิคการแพทย์ มช.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เพ็ญศิริ ศรีบุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดใช้งานรถเอกซเรย์ระบบดิจิตอลของศูนย์บริการเทคนิคการแพทย์คลินิก คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ. อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายบริการ พัฒนาสังคม ศิลปวัฒนธรรม และกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 ณ ลานด้านหน้าอาคาร 12 ชั้น คณะเทคนิคการแพทย์

วันที่ : 26 พ.ย. 2014