คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Niigata University ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Akira Baba จาก Niigata University ประเทศญี่ปุ่น  เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัยระดับมหาวิทยาลัย ตามที่ได้มีการลงนามความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันระหว่างคณะวิทยาศาสตร์ กับ Graduate School of Science and Technology และ Faculty of Engineering, Niigata University

วันที่ : 26 พ.ย. 2014