รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์  ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 19 และ CMU Open House ครั้งที่ 1 โดยมีศาสตราจารย์ ดร. วัชระ กสิณฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน และรองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา กล่าวรายงาน ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อมูลหลักสูตรระดับอุดมศึกษาของสถาบันต่างๆ ให้กับนักเรียน นิสิต นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง หน่วยงาน และผู้สนใจทั่วไป ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจศึกษาต่อ  ภายในงานมีการบรรยายพิเศษจากผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายหัวข้อ มีกิจกรรมการแสดงบนเวที และการแนะแนวการศึกษาจากสถาบันต่างๆ ระหว่างวันที่ 13-14 พฤศจิกายน 2557 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยคณะวิทยาศาสตร์ได้ร่วมออกบูธนิทรรศการ และนำนักเรียนเข้าเยี่ยมชมคณะฯ ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 ช่วงเช้าและช่วงบ่าย ซึ่งมีนักเรียนให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมคณะฯ กว่า 500 คน

วันที่ : 17 พ.ย. 2014