คณบดีคณะวิทยาศาสตร์พร้อมผู้บริหารให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Dr.Nancy A. Van Wagoner, Former Associate Vice President in Research and Graduate Studies and Professor of Geology and Special Advisor to Dean of Science at Thompson Rivers University (TRU)   และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เนาวรัตน์   ชีพธรรม Assistant Professor of Microbiology, Department of Biological Science, Faculty of Science จาก Thompson Rivers University (TRU) ประเทศแคนาดา ในโอกาสการเข้าเยี่ยมเยือนและหารือความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์  เมื่อวันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2554 เวลา 11.00 น.

วันที่ : 6 ธ.ค. 2011