พิธีมอบสัญลักษณ์คณะวิทยาศาสตร์ แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1

สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จัดพิธีมอบสัญลักษณ์คณะวิทยาศาสตร์ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปี 2557 เพื่อเป็นสิ่งเตือนใจให้น้องใหม่ตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของการเป็นนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และมีความรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 ณ ห้อง SCB 2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 13 พ.ย. 2014