ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดโครงการพบปะประธานหลักสูตร และสัมมนาประจำภาคการศึกษาที่ 1/57

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการพบปะประธานหลักสูตร และสัมมนาประจำภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2557 เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษามีความเข้าใจในระเบียบ กฎเกณฑ์ต่างๆ ในการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรบัณฑิตศึกษา และเพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาเอกได้นำเสนอผลงานวิจัยเป็นภาษาอังกฤษ โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาโท และคณาจารย์ร่วมรับฟังและเสนอข้อคิดเห็น เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

วันที่ : 13 พ.ย. 2014