ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดการอบรมภาษาอังกฤษในการสัมภาษณ์งานและการเขียนประวัติย่อ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษ เพื่อเตรียมความพร้อมในการสมัครงาน และทำงานในอนาคต เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2557 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม ซึ่งการอบรมจะจัด 3 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง คือวันพุธที่ 5, 12 และ 19 พฤศจิกายน 2557 โดยอาจารย์สอนภาษาชาวต่างประเทศ

วันที่ : 12 พ.ย. 2014