โครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2557

งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา สำหรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2557 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน และได้รับเกียรติจากคุณนพรัตน์ สายอุบล ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการโรงงาน บริษัท ไซเทค สเปเชียลตี้ เคมิคอลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ศิษย์เก่าภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ การเตรียมความพร้อมในการทำงาน นอกจากนี้ยังมีการบรรยาย เรื่อง การเตรียมตัวด้านวิชาการ (ระเบียบ ประกาศ ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษา) โดย อาจารย์ ดร. ภควรรณ พวงสมบัติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และแนะนำวิธีการตรวจสอบผลการศึกษาตามโครงสร้างของหลักสูตร โดย นายประธาน สันทิศ เจ้าหน้าที่งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2557 ณ ห้องบรรยาย SCB 2100 ชั้น 1 อาคาร 40 ปี และห้องบรรยาย SCB 1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 29 ต.ค. 2014