คณะอนุกรรมการดำเนินงานโครงการ Career Academy คณะวิทยาศาสตร์ ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าและศึกษาข้อมูลตามโครงการ STEM ในพื้นที่อำเภอฝาง

คณะอนุกรรมการดำเนินงานโครงการ Career Academy คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อำพล  วงศ์จำรัส รองผู้อำนวยการศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย นายพัฒนพงค์ กันเชียง นางสาวสินีนาฏ  วงศ์เงิน และนางสาววันทนีย์  ปุรณะสกุล เดินทางไปติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานและศึกษาข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตามโครงการรวบรวมและศึกษาข้อมูลองค์ความรู้เพื่อจัดทำหลักสูตรกิจกรรมการเรียนการสอน เส้นทางอาชีพสิ่งทอและแฟชั่นผนวกหลักคิดทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์ (STEM) ในระบบการศึกษา โดยเชื่อมโยงกับภาคการผลิตและบริการผ่านกลไก Career Academy ณ โรงเรียนบ้านแม่งอนขี้เหล็ก อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายมานิช ถาอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่  27 ตุลาคม  2557

วันที่ : 28 ต.ค. 2014