นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เข้ารับมอบทุนการศึกษาไทยปาร์คเกอร์ไรซิ่ง ประจำปีการศึกษา 2557

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนะศักดิ์ หมวกทองหลาง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ นำนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 3 คน เข้ารับมอบทุนการศึกษา "ไทยปาร์คเกอร์ไรซิ่ง" ประจำปีการศึกษา 2557 จากผู้บริหารบริษัท ไทยปาร์คเกอร์ไรซิ่ง จำกัด มูลค่าทุนละ 3 หมื่นบาท เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2557 ณ บริษัท ไทยปาร์คเกอร์ไรซิ่ง จำกัด นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอิสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง

วันที่ : 28 ต.ค. 2014