คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมวันแนะนำสาขาวิชาเอก ประจำปีการศึกษา 2557 เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบข้อมูล หลักเกณฑ์ และขั้นตอนการเลือกสาขาวิชาเอก โดยมีอาจารย์ ดร. ภควรรณ พวงสมบัติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ บรรยายชี้แจงหลักเกณฑ์และวิธีการสมัครเข้าสาขาวิชาเอก และนายประธาน สันทิศ เจ้าหน้าที่งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษาบรรยายแนะนำการสมัครเข้าสาขาวิชาเอก ตลอดจนตอบข้อซักถามต่างๆ เมื่อวันที่ 22 ตุลาาคม 2557 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 22 ต.ค. 2014