รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะประธานที่ประชุมคณบดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย ดำเนินการประชุมคณบดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5/2557 โดยมีคณบดีวิทยาศาสตร์จาก 28 สถาบันทั่วประเทศเข้าร่วมการประชุม ระหว่างวันที่ 3–4 ตุลาคม 2557 ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์

วันที่ : 6 ต.ค. 2014