คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง

รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์  เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและบรรยายให้ความรู้แก่คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง ที่มาศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอน โดยรองคณบดีฝ่ายวิชาการได้บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อในคณะวิทยาศาสตร์ และเปิดโอกาสให้นักเรียนเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของภาควิชาต่างๆ ภายในคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2557

วันที่ : 30 ก.ย. 2014