กิจกรรม CoP DAY วันส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพงานด้วยชุมชนนักปฏิบัติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2557

คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรม "CoP Day วันส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพงานด้วยชุมชนนักปฏิบัติ ประจำปี 2557" เพื่อให้บุคลากรได้นำเสนอผลการพัฒนาคุณภาพงานผ่านชุมชนนักปฏิบัติ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์เป็นประธานเปิดงาน ภายในงานมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “กระบวนการทำ KM ที่ประสบความสำเร็จ” โดย คุณสมพร  พวงประทุม หัวหน้างานบริหารทั่วไป คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านผู้แทนชุมชนนักปฏิบัติที่มีแนวปฏิบัติที่ดี ชุมชนนักปฏิบัติ  “การเบิกจ่ายเงิน” โดย  คุณอัมพร  ทัพบุรี  หัวหน้างานการเงิน การคลัง และพัสดุ  คณะวิทยาศาสตร์ และชุมชนนักปฏิบัติ  “ผู้ให้บริการและดูแลรักษาเครื่องมือวิทยาศาสตร์ชั้นสูง  ภาควิชาเคมี” โดย  คุณชินพรรธน์  ศิระธัญโรจน์  นักวิทยาศาสตร์  ภาควิชาเคมี พร้อมทีมงาน อีกทั้งนี้ยังมีการบรรยาย หัวข้อ  “หลักเกณฑ์การจัดตั้งกลุ่ม CoP” โดย รองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร และหัวข้อ  “แนวทางการพัฒนาคุณภาพในการดำเนินงาน CoP” โดย  รองศาสตราจารย์ ดร. สุพล อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา และการมอบรางวัลแก่ชุมชนนักปฏิบัติที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 3 ลำดับแรก ได้แก่ อันดับที่ 1 เขียวสะอาด อันดับที่ 2 พขร. เต็มใจให้บริการ และอันดับที่ 3 การปฏิบัติงานด้านการเงิน เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2557 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ โดยมีผู้บริหารและบุคลากรจากทุกส่วนงานให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

วันที่ : 26 ก.ย. 2014