ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง มช. และ บ.น้ำตาลมิตรผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สกุณณี บวรสมบัติ ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามในข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และบริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด และบริษัทในเครือ (กลุ่มมิตรผล) ในการพัฒนาวิชาการ การวิจัย การพัฒนาบุคลากร ตลอดจนการพัฒนานักศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด และบริษัทในเครือ ร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2557 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งหนึ่งในผู้บริหารของกลุ่มมิตรผล คือคุณคนอง ศักดิ์เพ็ชร์ ตำแหน่ง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มโรงงาน กลุ่มมิตรผล ที่มาร่วมพิธีลงนามฯ ในครั้งนี้ เป็นศิษย์เก่าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 23 ก.ย. 2014