วันปิดห้องเชียร์คณะวิทยาศาสตร์

สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมวันปิดห้องเชียร์ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2554 เวลา 17.45  น. ณ ห้องบรรยาย SCB1100 อาคาร 30 ปี เพื่อสร้างความภาคภูมิใจ และขอบคุณนักศึกษาทุกคนที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมวัน Sport Day โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และรองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณ อาจารย์ประจำภาควิชาสถิติ ได้กล่าวทักทายและให้โอวาทแก่นักศึกษา

วันที่ : 2 ธ.ค. 2011