ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์จัดสัมมนาพิเศษ Distinguished Seminar Series in Physics

ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ จัดสัมมนาพิเศษ Distinguished Seminar Series in Physics ในกระบวนวิชาสัมมนาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 และนักศึกษาบัณฑิตศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้รับฟังงานวิจัยใหม่ๆ ในด้านต่างๆ และฝึกการฟังบรรยาย/ซักถาม เป็นภาษาอังกฤษ โดยมีวิทยากร 3 ท่าน คือ อ. ดร. จิรกานต์  นันแก้ว อ .ดร. สาคร ริมแจ่ม และ อ. ดร. อัจฉรา ปัญญา เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2557 ณ ห้องบรรยายภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

วันที่ : 19 ก.ย. 2014