รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานขันโตกและพิธีบายศรีสู่ขวัญ ประจำปี 2557 ซึ่งจัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามของล้านนาไทย และเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ โดยเฉพาะนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่มีความอุตสาหะอดทน สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ ของคณะฯ ด้วยความสามัคคีกลมเกลียว เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2557 ณ โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธี

วันที่ : 18 ก.ย. 2014