การอบรม เรื่อง การถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพของสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม (GMOs) ประจำปี 2557

ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ (โครงการบริการวิชาการด้านจีโนมพืชเศรษฐกิจ) จัดการอบรม เรื่อง "การถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพของสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม (GMOs)" ประจำปี 2557 สำหรับครูและนักเรียนโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 150 คน โดยมุ่งเน้นให้ความรู้เกี่ยวกับการตรวจสอบจีโนม เทคนิคทางอณูชีววิทยา (PCR)  เทคนิค RAPD เทคนิค RFLP และเทคนิค AFLP เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2557 ณ ห้องประชุมโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 17 ก.ย. 2014