มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดพิธีมอบกิตติบัตรแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2557

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบกิตติบัตรแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2557 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วิริยจารี รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีคณาจารย์ และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2557 เข้าร่วมพิธีด้วย เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2557 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 16 ก.ย. 2014