ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์จัดโครงการแนะนำและเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัยภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3

ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการแนะนำและเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัยภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ สำหรับนักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 3  เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงงานวิจัยในห้องปฏิบัติการวิจัยต่างๆ ของภาควิชาฯ และเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกหัวข้อการค้นคว้าอิสระ โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตศึกษาเป็นวิทยากรบรรยายและนำเยี่ยมชม เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2557

วันที่ : 16 ก.ย. 2014