ประเพณีลูกช้างขึ้นดอย ประจำปี 2557

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดกิจกรรมการนำนักศึกษาใหม่ขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ ประจำปีการศึกษา 2557 “รำลึกคุณครูบา ปู่จาองค์พระธาตุเจ้า 50 ปี๋ มช. ขวบเข้า ลูกจ๊างเฮาสืบประเพณีขึ้นดอย” ซึ่งจัดโดยสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลและธำรงรักษาประเพณีอันดีงามที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้นักศึกษามีขวัญและกำลังใจในการศึกษาเรียนรู้ และเสริมสร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2557 ณ ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และวัดพระบรมธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร

วันที่ : 15 ก.ย. 2014