ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดการอบรมเชิงวิชาการ เรื่อง ความสัมพันธ์ของเทคโนโลยีเซรามิกกับศิลปะล้านนา

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดการอบรมเชิงวิชาการ เรื่อง ความสัมพันธ์ของเทคโนโลยีเซรามิกกับศิลปะล้านนา เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม ซึ่งประกอบด้วยนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและครูผู้สอนจากโรงเรียนในเขตจังหวัดเชียงใหม่ และนักศึกษาปริญญาโทและเอก ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ ตระหนักถึงความสำคัญของเซรามิกแบบศิลปะล้านนา สืบสานวิชาเซรามิกและรักษาเอกลักษณ์เซรามิกล้านนาให้คงอยู่ต่อไป และเข้าใจการนำเทคโนโลยีเซรามิกไปประยุกต์ใช้กับการผลิตเซรามิกแบบศิลปะล้านนาให้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกคณะวิทยาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 1-2 กันยายน 2557 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 5 ก.ย. 2014