รองศาสตราจารย์ ดร. สุพล อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา พร้อมด้วยบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมกิจกรรม KM Day ประจำปี 2557 ซึ่งจัดโดยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อนำเสนอผลงานชุมชนนักปฏิบัติ CoP "การปฏิบัติงานด้านการเงิน" ที่เกิดจากการพัฒนางานประจำที่เป็นวิธีปฏิบัติงานที่ดี และเพื่อให้บุคลากรได้ศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับแนวทางการพัฒนางานของหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2557 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 5 ก.ย. 2014