ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาวิชาเอกสถิติ ชั้นปีที่ 2 จำนวน 41 คน เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมในการศึกษาเล่าเรียนสาขาวิชาสถิติ และรู้จักวิธีปฏิบัติตนเพื่อความสำเร็จในการเรียน เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2557 ณ ห้อง STB206 ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 5 ก.ย. 2014