ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์จัดโครงการแนะนำกิจกรรมการเรียนการสอนและพบปะอาจารย์ที่ปรึกษา สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2

ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการ "แนะนำกิจกรรมการเรียนการสอนและพบปะอาจารย์ที่ปรึกษา สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงกฎระเบียบที่สำคัญเพื่อให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาตามเวลา รับทราบเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมทางวิชาการของภาควิชา มีความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา และได้พบปะกับอาจารย์ที่ปรึกษา เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2557 ณ ห้องประชุมภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

วันที่ : 28 ส.ค. 2014