โครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน เรื่อง การถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพของสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม (GMOs) ประจำปี 2557

ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ (โครงการบริการวิชาการด้านจีโนมพืชเศรษฐกิจ) จัดอบรมโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน  เรื่อง "การถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพของสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม (GMOs) ประจำปี 2557" สำหรับครูและนักเรียนโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 200 คน เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2557 ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ โรงเรียนแม่ริมวิทยาคม โดยนักเรียนมีความสนใจซักถามเกี่ยวกับการอุ้มบุญ การทำ gift การโคลนนิ่ง ประโยชน์และโทษของการดัดแปลงพันธุกรรม และโรคทางพันธุกรรม (genetic disorder)

วันที่ : 28 ส.ค. 2014