อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์บริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

อาจารย์เบญจมาศ ปัญญางาม อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์บริจาคเงินในนาม "กองทุนคุณบุญมา ปัญญางาม" จำนวน 10,000 บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นผู้แทนรับมอบ เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2557 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 27 ส.ค. 2014