การอมรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้ระบบ Turnitin เพื่อตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ

ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จัดอมรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้ระบบ Turnitin ซึ่งเป็นเครื่องมือใช้ตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ สำหรับกับคณาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตศึกษาภาควิชาฟิสิกส์ฯ โดยได้รับเกียรติจากคุณสุรินทรา หล้าสกูล บรรณารักษ์งานบริการสารนิเทศ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2557 ณ ห้องประชุม  1 ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

วันที่ : 18 ส.ค. 2014