ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมลงนามความร่วมมือโครงการ วมว. ระยะที่ 2 และแถลงข่าวการรับสมัครนักเรียนโครงการ วมว. ประจำปี 2558

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการดำเนินโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว.) ระยะที่ 2 ระหว่างกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกับมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการ วมว. ระยะที่ 2 และรองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ในฐานะประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรโครงการ วมว.-มชร่วมแถลงข่าวการรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการ วมว. ระยะที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. วีระพงษ์ แพสุวรรณ ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีลงนามความร่วมมือฯ และงานแถลงข่าวฯ เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 13 ส.ค. 2014