ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมแก่นักศึกษา หัวข้อ "คุณธรรมจริยธรรมและความกตัญญูของนักศึกษา" เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาคุณธรรมจริยธรรม และมีความกตัญญูกตเวทีต่อผู้มีพระคุณและผู้อุปการะเลี้ยงดู โดยได้รับเกียรติจาก พ.อ. นพ. พงศ์ศักดิ์ ตั้งคณา ประธานกรรมการบริษัท พัฒนาเพื่อชีวิตและสังคม จำกัด มาเป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2557 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี และ SCB1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 6 ส.ค. 2014