ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเทคโนโลยีสารสนเทศ แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการลงทะเบียนเรียน รวมทั้งระบบสารสนเทศห้องสมุดคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งได้รับเกียรติจากเจ้าหน้าที่สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และบรรณารักษ์ห้องสมุดคณะวิทยาศาสตร์มาเป็นวิทยากร ในวันที่ 6 สิงหาคม 2557 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี และ SCB1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 6 ส.ค. 2014