การบรรยายพิเศษ หัวข้อ ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาความรู้และทักษะการใช้ภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งได้รับเกียรติจากอาจารย์อดัม  แบรดชอว์  ผู้ดำเนินรายการสอนภาษาอังกฤษ และอาจารย์สถาบันสอนภาษา Hollywood Learning Center เป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน เพื่อให้นักศึกษามีแรงบันดาลใจในการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน และเตรียมพร้อมในการก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2557 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี และ SCB1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 5 ส.ค. 2014