คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการสร้างและส่งเสริมวินัยนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยวินัยและการดำเนินการทางวินัยนักศึกษา รวมถึงกฎ ระเบียบวินัยจราจรต่างๆ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งได้รับเกียรติจากเจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศูนย์การจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ มาเป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2557 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี  และห้องบรรยาย SCB1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 5 ส.ค. 2014