คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2557 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ และบรรยายแนะนำผู้บริหารและคณะวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีการบรรยายการ หัวข้อ การเตรียมความพร้อมด้านวิชาการและด้านพัฒนาคุณภาพนักศึกษา โดยรองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และผู้แทนจากสโมสรนักศึกษา และการเสวนา หัวข้อ "ประสบการณ์จากพี่สู่น้อง เพื่อการเรียนวิทยาศาสตร์อย่างมีความสุข" โดยศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จ และผู้แทนนักศึกษา ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 ณ ห้องบรรยาย SCB 2100 อาคาร 40 ปี และ SCB 1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 29 ก.ค. 2014