การประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2557 เพื่อซักซ้อมขั้นตอนการให้คำปรึกษาแนะนำสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รวมทั้งการพัฒนาระบบทีมอาจารย์ที่ปรึกษาให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดย อาจารย์ ดร. ภควรรณ พวงสมบัติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนะศักดิ์ หมวกทองหลาง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมบรรยายชี้แจงรายละเอียดต่างๆ ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2557 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28 ก.ค. 2014