คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการผู้บริหารพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2557 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้ปกครอง และแนะนำผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ภายในงานมีการบรรยายเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมด้านวิชาการและการพัฒนาคุณภาพนักศึกษา โดยรองคณบดีฝ่ายวิชาการ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และกล่าวต้อนรับผู้ปกครองพร้อมกับแนะนำสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ โดย คุณสมพงษ์ หริจันทร์วงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ นอกจากนี้ยังมีการเสวนาหัวข้อ "เรียนวิทยาศาสตร์ดีอย่างไร ทำอะไรได้บ้าง" โดยศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จ จำนวน 4 ท่าน ประกอบด้วย คุณชมเดือน ศตวุฒิ เจ้าของบริษัท ไทย เอ็น ดี ที จำกัด (มหาชน) คุณกนก อินทรวิจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ปตท.สผ. โครงการเมียนมาร์ คุณเด่นชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ กรมทางหลวง และคุณกมลภัทร แสวงกิจ Country Manager, Big Smile Product Co.,Ltd เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 ณ ห้องแกรนด์ภูคำ 2 โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ

วันที่ : 27 ก.ค. 2014