อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์บริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาและสนับสนุนโครงการบูรณะอาคาร เคมี 1

อาจารย์ ดร. อติชาต เกตตะพันธุ์ อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ และอาจารย์ ดร. ศิริวรรณ เกตตะพันธุ์ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ และอดีตนักเรียนทุนพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ทุน พสวท.) บริจาคเงิน จำนวน 13,000 บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และบริจาคเงินจำนวน 24,430 บาท เพื่อสนับสนุนโครงการบูรณะซ่อมแซมอาคารเรียนหลังแรกของคณะวิทยาศาสตร์  (อาคารเคมี 1) โดยมีรองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นสักขีพยาน ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2557 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 24 ก.ค. 2014