พิธีถอดไทและมอบสัญลักษณ์คณะวิทยาศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีปลดถอดไทและมอบสัญลักษณ์คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งจัดโดยสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อมอบสัญลักษณ์ที่แสดงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันให้กับนักศึกษารหัส 56 กระตุ้นให้เกิดความรักความสามัคคีกลมเกลียวกัน และเพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงหน้าที่ของการเป็นรุ่นพี่ต่อไป โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรร่วมมอบสัญลักษณ์ ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2557 ณ ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 24 ก.ค. 2014