คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เพ็ญศิริ ศรีบุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรร่วมให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศเชียงใหม่ จำนวน 54 คน ที่เข้าศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของภาควิชาเคมีและภาควิชาชีววิทยา เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2557

วันที่ : 18 ก.ค. 2014