รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการสัมมนา Symposium : Advanced Statistical Methods for Healthcare Research จัดโดย ภาควิชาสถิติ และภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ Program for HIV Prevention and Treatment (PHPT), Institut de recherche pour le developpement  และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยรองศาสตราจารย์สุรินทร์ ขนาบศักดิ์ หัวหน้าภาควิชาสถิติ เป็นผู้กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน ในวันที่ 22 สิงหาคม 2554 เวลา 09.00 น. ณ ห้องดอยสุเทพ 2 โรงแรมแคนทารีฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 1 ก.ย. 2011