การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การขยายพันธุ์และการปรับปรุงพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับพืชเศรษฐกิจไทยก้าวสู่ AEC สำหรับนักเรียน รร.บ้านหนองไคร้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ (โครงการบริการวิชาการด้านจีโนมพืชเศรษฐกิจ) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การขยายพันธุ์และการปรับปรุงพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับพืชเศรษฐกิจไทยก้าวสู่ AEC ให้แก่คณะนักเรียนและครูจากโรงเรียนบ้านหนองไคร้ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ โดยเน้นไม้ดอกไม้ประดับ เช่น กล้วยไม้ ดอกกุหลาบ ใบลิ้นมังกร วานิลา และพืชเศรษฐกิจอื่นๆ เช่น หอมหัวใหญ่หรือหอมฝรั่ง แครอท พริกหนุ่ม ระหว่างวันที่ 14-15 มิถุนายน 2557 ณ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 30 มิ.ย. 2014