ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์จัดการสัมมนา หัวข้อ การพัฒนาคุณภาพและจำนวนผลงานตีพิมพ์ด้านวัสดุศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนา หัวข้อ การพัฒนาคุณภาพและจำนวนผลงานตีพิมพ์ด้านวัสดุศาสตร์ ซึ่งจัดโดย ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม หัวหน้าศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร เพื่อแนะแนวทางและเพิ่มพูนความรู้ในการพัฒนาคุณภาพและจำนวนผลงานตีพิมพ์ด้านวัสดุศาสตร์ ให้กับคณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์ ที่ทำงานวิจัยด้านวัสดุศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. สุวบุญ จิรชาญชัย จากวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นผู้มีประสบการณ์การตีพิมพ์ผลงานในวารสารที่มี impact factor สูง เป็นวิทยากรในการบรรยาย ในวันที่ 18 มิถุนายน 2557 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 18 มิ.ย. 2014