นักเรียนและครูโรงเรียนกาวิละวิทยาลัยทำวิจัยสำหรับโครงงานวิทยาศาสตร์ หัวข้อ การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช กล้วยไม้พันธุ์ต่างๆ ณ ภาควิชาชีววิทยา

คณะนักเรียนและครูจากโรงเรียนกาวิละวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ ทำวิจัยสำหรับโครงงานวิทยาศาสตร์ หัวข้อ การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช กล้วยไม้พันธุ์ต่างๆ โดยดัดแปลงส่วนผสมของสูตรอาหาร VW ณ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ โดยแบ่งการดำเนินการเป็น 2 ระยะ คือ ระยะที่ 1 เดือนมิถุนายน-กรกฎาคม 2556 ระยะที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์-เมษายน 2557 และสรุปผลการวิจัย เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2557

วันที่ : 12 มิ.ย. 2014