การอบรมการจัดการบรรณานุกรมด้วยโปรแกรม EndNote X7 และการระบุชนิดของพืชสมุนไพรด้วยเครื่องหมายดีเอนเอแบบบาร์โค้ด (DNA barcoding)

ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ คณะวิทยาศาสตร์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการบรรณานุกรมด้วยโปรแกรม EndNote X7 และการระบุชนิดของพืชสมุนไพรด้วยเครื่องหมายดีเอนเอแบบบาร์โค้ด (DNA barcoding) สำหรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ และคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 30 คน เพื่อให้สามารถจัดการบรรณานุกรมด้วยโปรแกรม EndNote X7ได้ และมีความรู้เกี่ยวกับเครื่องหมายดีเอ็นแบบบาร์โค้ด เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2557 ณ ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ

วันที่ : 19 พ.ค. 2014