นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์คว้ารางวัลนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น เครือข่ายภาคเหนือตอนบน ในงานมหกรรมอุดมศึกษาไทย 2557

นักศึกษาภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 2 คน ได้รับรางวัลนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น เครือข่ายภาคเหนือตอนบน ในงานมหกรรมอุดมศึกษาไทย 2557 (Thai Higher Education Expo & Conference 2014 : THEC 2014) ระหว่างวันที่ 23-24 เมษายน 2557 ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) กระทรวงศึกษาธิการ
       นายพิพัฒน์ คำมาได้รับรางวัลประเภทโครงงานดีเด่น ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับเครือข่าย จากโครงงานชื่อ การพัฒนาเครื่องมือตรวจสอบความผิดพลาดข้อมูลด้วยมาโคร สถานประกอบการที่ปฏิบัติงาน คือ บริษัท แอคเซนเจอร์ โซลูชันส์ ประเทศไทย จำกัด
       นายณัฐดนัย ว่านเครือ ได้รับรางวัลประเภทโครงงานดีเด่น ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษา ระดับเครือข่ายจากโครงงานชื่อ การค้นหาข้อมูลขนาดใหญ่โดยการบูรณาการระหว่างเฟรมเวิร์คอาปาเช่ฮาดูพ และเฟรมเวิร์คอาปาเช่โซลาร์ สถานประกอบการที่ปฏิบัติงาน คือ บริษัท จีเอเบิล จำกัด

วันที่ : 16 พ.ค. 2014